Chính sách bảo hành

  Chính sách bảo hành

  Chính sách bảo hành

  Chính sách bảo hành

  158 - 160 Hàn Hải Nguyên Phường 8 Quận 11 TPHCM
  Thời gian làm việc: 8:00 - 18:00 (Kể cả chủ nhật)

  Chính sách bảo hành

  Chính sách bảo hành tại Hoàng Trí Racing Shop

  Đối với các sản phẩm khóa chống trộm, định vị:

  - Hoàng Trí Racing Shop sẽ cung cấp thông tin cho khách hàng về trạm bảo hành. Quý khách hàng muốn nhanh chóng có thể đến trực tiếp trung tâm bảo hành để trực tiếp bảo hành sản phẩm. Hoặc quý khách hàng có thể gửi sản phẩm cho Hoàng Trí Racing Shop. Chúng tôi sẽ thay mặt gửi sản phẩm giúp quý khách hàng đến trung tâm bảo hành (sẽ chậm hơn).

  - Trong trường hợp sản phẩm vẫn còn hạn bảo hành nhưng do nhà sản xuất hoặc nơi cung cấp thiết bị không còn hoạt động nữa. Hoàng Trí Racing Shop sẽ thương lượng với khách hàng để đổi sang một sản phẩm khác. Giá trị của sản phẩm sẽ do Hoàng Trí Racing Shop quyết định và quý khách hàng vui lòng thanh toán thêm chi phí chênh lệch nếu quy đổi sang sản phẩm khác. (Sản phẩm đổi vẫn được hưởng các chính sách bảo hành tại shop).

  Đối với các sản phẩm khác:

  - Đối với các sản phẩm có bảo hành tại Hoàng Trí Racing Shop. Khách hàng vui lòng gửi sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất về địa chỉ: 158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11 TPHCM để được bảo hành. Sau khi bảo hành thì chúng tôi sẽ gửi lại hàng hóa cho quý khách hàng.

  Lưu ý: Mọi chi phí vận chuyển về bảo hành sản phẩm quý khách hàng tự thanh toán.

  Hoàng Trí Racing Shop

  Chia sẻ: